กรุณาบอกให้เราทราบคำขอเล็กน้อยใด ๆ

เราให้บริการรถบัสเช่าเหมาลำจากเมือง Kanazawa และเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าใช้เวลาในพื้นที่ที่สะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทางของพวกเขา เราตรวจสอบสถานะของรถเมล์ที่เราใช้เป็นประจำและเมื่อสั่งซื้อให้เลือกพาหนะที่เหมาะสมและไปรับคุณ
เพื่อรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผู้ขับขี่บางคนพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วจึงไม่มีปัญหากับนักท่องเที่ยวขาเข้า ลูกค้ายังขอบคุณเราสำหรับบริการและบริการที่มีคุณภาพสูงดังนั้นโปรดใช้ประโยชน์จากพวกเขา

เรารับมือกับการจ้างจัมโบ้และไมโครบัสที่สงวนไว้

มีรถยนต์สมรรถนะสูงให้บริการเพื่อให้คุณสามารถไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัยและปลอดภัย มีสามคาราวานนิสสันและมีพื้นที่กว้างขวางภายในแม้จะมีความจุผู้โดยสาร 14 คน นอกจากนี้เบาะนั่งก็สบายเพราะเป็นรถเกรดสูง นอกจากนี้ยังเป็น 4WD แบบพาร์ทไทม์ดังนั้นคุณจึงสามารถขับขี่บนถนนที่เต็มไปด้วยหิมะได้อย่างมั่นใจ ถัดไปประเภทการถ่ายโอนของ Nissan Civilian เป็นรถยนต์ที่เรียบง่าย แต่สามารถรองรับได้ 25 คนดังนั้นจึงใช้สำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เช่นการเดินทางของสโมสรและค่ายฝึกอบรม
คุณสามารถใช้รถยนต์ในราคาเดียวกันโดยไม่คำนึงถึงคาราวานหรือพลเรือนดังนั้นจึงมีภาระเล็กน้อยกับลูกค้าและคุณสามารถเลือกประเภทของรถยนต์ตามจำนวนคนและวัตถุประสงค์ได้อย่างง่ายดาย การบำรุงรักษาทุกวันเป็นสิ่งสำคัญและมีความพึงพอใจมากมายในการตกแต่งภายในที่สะดวกสบายของรถ เราจะตอบสนองความพึงพอใจของคุณด้วยการตกแต่งภายในที่กว้างขวางโดยปราศจากความเครียดและการตอบสนองที่มีคุณภาพสูงดังนั้นโปรดบอกเราเมื่อคุณสั่งซื้อ

บรรทุกสัมภาระอย่างง่ายดายด้วยรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรี

รถพ่วงบรรทุกสินค้าพิเศษมีให้บริการสำหรับลูกค้าคาราวานนิสสัน รถพ่วงกันน้ำที่สามารถบรรจุกระเป๋าได้สูงสุด 300 ใบและกระเป๋าเดินทางสูงสุด 13 ใบและสามารถใช้งานได้ฟรี กระเป๋าขนาดใหญ่ทั้งหมดถูกเก็บไว้ในรถพ่วงบรรทุกสินค้าเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาในรถที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่เราอาจปฏิเสธสินค้าหนักเกิน 20 กิโลกรัมต่อชิ้น นอกจากนี้เราขอแนะนำให้คุณเช็คอินล่วงหน้าเพราะอาจเป็นเรื่องยากขึ้นอยู่กับความพร้อมในการใช้งานสภาพอากาศและสภาพถนน
เนื่องจากตัวอย่างฟรีขนส่งสินค้านี้เป็นความพยายามครั้งแรกในญี่ปุ่นจึงเป็นสถานที่ที่คุณสามารถรับความคุ้มครองจากสื่อต่างๆ ลูกค้าได้รับการยกย่องอย่างสูงเพราะพวกเขาสามารถเก็บกระเป๋าที่เป็นคอขวดเมื่อใช้รถบัส กรุณาใช้เมื่อคุณใช้คาราวาน

บริษัท ที่มีชื่อเสียงด้านการตอบสนองความต้องการขาเข้า

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเยือนญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น แต่ชาวต่างชาติที่เดินทางมาญี่ปุ่นมีปัญหาบางอย่าง นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมักจะนำกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เนื่องจากระยะเวลาพำนักระยะยาวและภาษา กระเป๋าเดินทางใช้พื้นที่มากขึ้นดังนั้นเมื่อเราไปเที่ยวกับคนมากกว่าหนึ่งคนเรามักเห็นคนที่มีปัญหาเพราะแท็กซี่และรถไฟที่กำหนดไว้ไม่สามารถใช้งานได้ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่นักท่องเที่ยวที่มาญี่ปุ่นสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในรถยนต์ที่สะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลเราจึงส่งคนขับรถที่เก่งภาษาอังกฤษ
ตามคำร้องขอของขาเข้าผู้ขับขี่ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เกือบจะเป็นคนจัดการกับมันในขณะที่กำลังสื่อสารอยู่ดังนั้นคุณจึงสามารถไว้ใจได้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมากใช้ไปแล้วมีอัตราการทำซ้ำสูง หากคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อเราก่อน

กรุณาออกจากไม่เพียง แต่ในระยะสั้นและระยะสั้น แต่ยังระยะยาวและระยะยาว

ปัจจุบันมีรถบัสพลเรือนพลเรือนหนึ่งคันสำหรับ 25 คนและรถ Nissan 4WD สี่คันสำหรับ 13 คน แม้ว่ามันจะยังคงเป็น บริษัท เล็ก ๆ เราได้เริ่มให้บริการเช่าเหมาลำส่วนตัวครั้งแรกโดยใช้รถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีในญี่ปุ่นด้วยความปรารถนาที่จะให้พื้นที่ที่สะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรามีประวัติของการขนส่งจักรยานถุงกอล์ฟและกระเป๋าพกพาสำหรับการแข่งรถบนถนนในรถพ่วงบรรทุกสินค้าที่มีความจุสูง
นอกจากนี้เรายังให้บริการรับและส่งทีมและคลับต่างๆการใช้สื่อโทรทัศน์และรถประจำทางที่เกี่ยวข้องกับสถานที่จัดงานและการติดต่อสื่อสารกับคนขับด้วยภาษาอังกฤษดังนั้นเราจึงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่จากการเดินทางในบริเวณใกล้เคียง เรายินดีต้อนรับการใช้งานทั้งระยะสั้นและระยะยาวดังนั้นโปรดปรึกษาเราเมื่อสั่งซื้อ

แนวคิด

เราจะจัดหารถบัสที่ตอบสนองความต้องการของคุณ

เราจะตอบคำขอของแต่ละคน

เปิดให้บริการในปีแรกของ Reiwa ด้วยความปรารถนาที่จะให้บริการที่ตอบสนองลูกค้าต่อไป ถึงแม้ว่ามันจะเป็นพนักงานตัวเล็ก แต่ก็ยังไม่สามารถพูดได้ว่ามันยังคงเป็น บริษัท ที่สามารถให้คำแนะนำมากมายเมื่อเทียบกับ บริษัท ใหญ่ ๆ แต่เรากำลังทำงานเพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอใด ๆ .
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับแผนและข้อเสนอการบริการต่างๆพร้อมกับพนักงานที่น่าเชื่อถือของเรา เรายังให้บริการที่ไม่เหมือนใครเช่นการใช้รถเทรลเลอร์ขนส่งสินค้าเท่านั้นในญี่ปุ่นดังนั้นโปรดทิ้งไว้กับเรา

บริษัท

ปล่อยให้ Jumbo Hire / Chartered Microbus

ย่อ

ชื่อ บริษัท

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด

ที่อยู่

21-3, Ogoda-cho, Kanazawa-shi, Ishikawa

เบอร์โทรศัพท์
076-254-1673
เวลาทำการ

สนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

FAX番号

FAX番号が入ります。

メールアドレス

mail@amber-bus.com

ทางเข้า

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด ซึ่งเริ่มธุรกิจรถบัสเช่าเหมาลำที่คานาซาว่าในปีแรกของ Reiwa ได้นำเสนอบริการที่หลากหลายจากมุมมองของลูกค้า เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณไปยังปลายทางในยานพาหนะที่สะดวกสบายในขณะที่ยังคงการจัดการความปลอดภัยอย่างละเอียด เราจะยังคงให้บริการที่มีคุณภาพสูงต่อไปในอนาคตดังนั้นโปรดโทรหรือใช้แบบฟอร์มพิเศษเมื่อสั่งซื้อ

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ