บริการเนื้อหา

สนามบินนานาชาติทีมกีฬากิจกรรมของสโมสรบริการรถรับส่งแบบกลุ่ม

มีรถบัสเช่าเหมาลำขนาดเล็กเช่าจัมโบ้และรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีดังนั้นคุณสามารถใช้งานได้ตามจำนวนคนและกระเป๋าเดินทาง

บริการรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีเพียงหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรมรถบัส

ปลอดภัยสะดวกสบายและรวดเร็วด้วยรถเล็ก!
บรรทุกสัมภาระของคุณไว้ในรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรี

※โปรดทราบ
◆อนุญาตให้นำสัมภาระของผู้โดยสารขึ้นเครื่องได้ฟรี ◆คุณไม่สามารถใช้กระเป๋าเดินทางได้เท่านั้น ◆น้ำหนักรวมสูงสุด300㎏ ◆เราอาจปฏิเสธ "ของหนัก ๆ นอกเหนือจากสัมภาระ" เกิน 20 กิโลกรัมต่อชิ้น ◆ต้องทำการจองล่วงหน้า แอปพลิเคชันสำหรับการใช้งานรถพ่วงอาจถูกปฏิเสธขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานสภาพอากาศที่ปลายทางหรือสภาพถนน โปรดเข้าใจ

รองรับการจ่ายเงินสด

คะแนนสะสม 5% สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยบัตรเครดิตและการชำระ QR ต่อไปนี้
ระยะเวลาคืนสินค้าของผู้บริโภค: ตุลาคม 2562 ถึงมิถุนายน 2563

เดิม (1)

ความคิดริเริ่มเพื่อความปลอดภัย

การจัดการความปลอดภัยการขนส่ง

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด ได้กำหนดเป้าหมายและทำงานร่วมกันเพื่อให้บริการที่ปลอดภัยแก่ลูกค้าของเรา

อำพันรถบัสแนะนำรถยนต์

3 นิสสันคาราวานมินิบัส (ความจุ: 14 คน)
2 รถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรี (ความจุในการบรรทุกสูงสุด 300 ㎏)
หนึ่งไมโครบัสพลเรือนของนิสสัน (ความจุ: 26 คน)

SixTONES คุณใช้มันใน YouTube!

[พื้นที่ข้อความวิดีโอ Youtube]

รายการสื่อ

 • นิตยสารเกี่ยวกับการท่องเที่ยวด้วยรถบัส [รถบัสเช่าเหมาลำ]

  2020/02/03

  มันถูกโพสต์ลงในบล็อก "นิตยสารการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว" ดำเนินการโดยนายรถบัสชาร์เตอร์ด แผนกบรรณาธิการซึ่งเกี่ยวข้องกับหลายร้อย บริษัท และ บริษัท รถบัสเช่าเหมาลำยังคงเป็นมืออาชีพ มันเป็นบล็อกที่มีประโยชน์มากในการเลือก บริษัท คู่แข่งของ Amberbus หรือ บริษัท รถเช่าเหมาลำในเขตการปกครองอื่นและภูมิภาคอื่น ๆ โปรดดู

 • รถบัสสีเหลืองอำพันได้รับการแนะนำในวารสารการท่องเที่ยวรายสัปดาห์ 10/21 '19

  2018/04/06

  ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

 • ข้อความตัวอย่าง

  2018/04/06

  ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

 • ข้อความตัวอย่าง

  2018/04/06

  ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

คนขับที่พูดภาษาอังกฤษสามารถตอบคำขอขาเข้าได้

เราให้บริการรถบัสเช่าเหมาลำในคะนะซะวะให้บริการที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเช่นทัวร์เล่นสกีและโอนสโมสร ข้อดีที่มีการใช้งานในด้านต่าง ๆ เป็นไดรเวอร์จนถึงตอนนี้ยังพูดภาษาอังกฤษดังนั้นจึงไม่มีปัญหาแม้ว่าพวกเขาจะขาเข้า
เราจะทำการประเมินที่เหมาะสมและทำงานในวันนั้นเพื่อให้คุณสามารถออกได้โดยไม่ต้องกังวล คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปีผ่านทางโทรศัพท์หรือแบบฟอร์มพิเศษดังนั้นโปรดติดต่อเรา

เราให้บริการรถโดยสารที่สามารถใช้ในฉากใด

เมื่อใช้บริการรถบัสเช่าเหมาลำลูกค้าจำนวนมากใช้เพื่อเดินทางท่องเที่ยว แน่นอนว่ายินดีต้อนรับการเดินทางและทัวร์ แต่รถโดยสารเช่าเหมาลำนั้นยืดหยุ่นกว่า มันมักจะใช้สำหรับการรับและส่งที่คลับวงกลม, แสวงบุญเพื่ออะนิเมะยอดนิยมและงานแต่งงาน คุณสามารถรับได้ในวันและเวลาที่ระบุและแม้ว่าคุณจะมีกระเป๋าเดินทางจำนวนมากคุณก็สามารถนำติดตัวไปได้อย่างปลอดภัยดังนั้นคุณจึงสามารถประหยัดเงินได้มากกว่าการใช้สถาบันสาธารณะแต่ละแห่ง
เมื่อเดินทางในรถยนต์ส่วนตัวภาระของผู้ขับขี่จะเพิ่มขึ้นและความเหนื่อยล้าสามารถสะสมและทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นนักขับมืออาชีพที่มีประสบการณ์การขับขี่ที่หลากหลายจะขับ Jumbo Hire และ Microbus ดังนั้นโปรดทิ้งไว้ให้ปลอดภัยแม้ว่าคุณจะเดินทางไปไกล

รถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีที่สามารถเก็บกระเป๋าใบใหญ่ได้อย่างปลอดภัย

กระเป๋าเดินทางเป็นเรื่องน่ารำคาญเมื่อเดินทาง สำหรับการเดินทางมีกระเป๋าพกพาสำหรับค่ายกีฬาและรถรับส่งมีกระเป๋าพร้อมเครื่องมือพิเศษ หากคุณทิ้งไว้ในรถมันจะรู้สึกแคบมากและในบางกรณีอาจรู้สึกไม่สบายใจคุณอาจใช้เวลาหลายชั่วโมง ในบางกรณีคุณอาจจำเป็นต้องใช้มาตรการที่เหมาะสมเนื่องจากคุณอาจเกินค่าเผื่อของคุณและขึ้นรถคันอื่น จากประสบการณ์การดูกรณีดังกล่าวเราเริ่มให้บริการรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีซึ่งเป็นรถพ่วงลากจูง
เราจะตอบสนองอย่างยืดหยุ่นโดยคำนึงถึงน้ำหนักของสัมภาระที่ไม่เกิน 20 กิโลกรัมต่อชิ้นสภาพพร้อมใช้งานสภาพอากาศและถนน แน่นอนเราจะเก็บกระเป๋าของคุณฟรีในขณะเดินทางดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบเมื่อคุณสั่งซื้อ

ข้อกำหนดของระบบที่นักท่องเที่ยวต่างชาติสามารถใช้งานได้เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ในปัจจุบันนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาญี่ปุ่นทุกปี เนื่องจากอยู่ต่างประเทศกระเป๋าของคุณทั้งหมดมีขนาดใหญ่กว่ากระเป๋าเดินทางในประเทศ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องยากมากที่จะย้ายและฉันได้เห็นคนจำนวนมากที่ต่อสู้หลายครั้ง ด้วยประสบการณ์ดังกล่าวเราจึงเสนอบริการรถบัสโดยใช้รถพ่วงบรรทุกสินค้า นอกจากนี้เรายังดูแลนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาเพื่อลดความเป็นไปได้ของปัญหา
ไดรเวอร์ที่มีทักษะภาษาอังกฤษใกล้กับการออกเสียงของเจ้าของภาษาจะเป็นแนวทางให้คุณเพื่อให้คุณสามารถใช้เวลาอย่างไร้กังวลดังนั้นคุณจึงสามารถสื่อสารคำขอของคุณได้อย่างชัดเจน โปรดติดต่อเราเนื่องจากเราจะให้บริการที่สามารถตอบสนองความต้องการในแง่ของต้นทุนและความสะดวกสบายดังนั้นเวลาที่คุณพักจะเป็นความทรงจำที่ดี

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ