ไหลจนกว่าจะใช้

ติดต่อเรา

ก่อนอื่นเรายอมรับ 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปีทางโทรศัพท์โทรสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดังนั้นโปรดติดต่อเรา
เราจะถามคุณเกี่ยวกับวันที่และเวลาในการใช้จุดประสงค์การใช้งาน (การถ่ายโอนที่สนามบินการถ่ายโอนกลุ่ม ฯลฯ ) จำนวนผู้โดยสารสถานที่ออกเดินทางปลายทาง
หากคุณกำลังรีบกรุณาติดต่อเราทางโทรศัพท์

ตรวจสอบความพร้อม / ประมาณการ

เราจะตรวจสอบความพร้อมของยานพาหนะและเสนอแผนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ใบสมัคร

ข้อความตัวอักษร

การยืนยันการใช้งาน

หนึ่งสัปดาห์ถึงสามวันก่อนคุณจะสามารถใช้โทรศัพท์อีเมลหรือแฟกซ์เพื่อยืนยันการใช้งานของคุณจาก Amberbus ในเวลานั้นเราจะให้ข้อมูลติดต่อลูกเรือและข้อควรระวังในท้องถิ่น หากคุณต้องการเช่ารถเข็น / ตู้เย็นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา นอกจากนี้เรายังสามารถเตรียมเครื่องดื่ม (มีค่าใช้จ่ายตามจริง) โปรดติดต่อเราโดยเร็วที่สุดเพื่อเปลี่ยนหรือยกเลิกจำนวนผู้โดยสารหรือรายละเอียดการเดินทาง

ที่มีจำหน่าย

เมื่อถึงเวลาเราจะไปรับคุณ ณ ที่ที่คุณไปเยี่ยมชมล่วงหน้า

โปรดดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงินและค่าธรรมเนียมการยกเลิก

ตรวจสอบประเภทของบริการที่คุณให้จากเสียงที่ได้รับ

お客様から寄せられた声(口コミ)でアンバーバスの評判を確認する

บริษัท ที่ให้บริการรถเช่าเหมาลำจาก Kanazawa ได้ตอบสนองต่อการบริการของลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ เรารับการสอบถามจากระบบตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปีและเรากำลังทำงานเพื่อให้ง่ายต่อการปรึกษาเนื้อหาใด ๆ
ในขณะที่เตรียมรถพ่วงที่สามารถเก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เราได้สร้างระบบที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย เสียงต่างๆได้รับจากลูกค้าที่ใช้ไปแล้วดังนั้นโปรดดูเมื่อสั่งซื้อ
รถบัสจะนำทางคุณไปยังประเภทที่ตรงกับความต้องการที่หลากหลายของคุณและคุณสามารถเปลี่ยนแผนในแต่ละครั้งหากคุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับระยะทางและจำนวนวัน ไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณเป็นผู้ใช้ครั้งแรกเนื่องจากเรามีระบบที่อนุญาตให้คุณเยี่ยมชมไม่เพียง แต่พื้นที่รอบเมือง แต่ยังสถานที่ที่ห่างไกล แน่นอนเราใส่ใจกับความปลอดภัยและตรวจสอบรถบัสที่เตรียมไว้และสภาพร่างกายของผู้ขับขี่ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้งการจัดการความปลอดภัยการขนส่งเพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงให้บริการที่มีคุณภาพสูงทุกวัน
ปัจจุบันมีการใช้งานโดยลูกค้าที่หลากหลายและลูกค้าที่ทำซ้ำจำนวนมากได้ทำการประเมิน เรากำลังแนะนำเสียงของลูกค้าของเราเพื่อให้ผู้ที่ต้องการใช้ในอนาคตจะรู้ว่ามันเป็น บริษัท แบบไหน โปรดดูเมื่อสั่งซื้อและอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ