หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเมื่อใช้บริการรถเช่าเหมาลำโปรดดูที่นี่

แอมเบอร์บัสเป็นธุรกิจขนส่งรถโดยสารทั่วไปที่ให้บริการเฉพาะในเมืองคานาซาว่า เรามุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราสามารถใช้บริการของเราได้อย่างอุ่นใจ เราได้โพสต์คำถามที่พบบ่อยที่สุดบนเว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถไว้วางใจลูกค้าของเราได้มากขึ้น หากคุณมีคำถามใด ๆ หรือคำถามง่ายๆที่ไม่ได้อยู่ที่นี่โปรดติดต่อเราโดยใช้แบบฟอร์มสอบถาม

คำถามที่พบบ่อย
ฉันเช่ารถบัสไม่ได้เหรอ?

ฉันทำไม่ได้ เนื่องจากเป็นยานพาหนะเพื่อธุรกิจกรุณาสมัครเพื่อใช้กับคนขับรถเมล์ที่ได้รับการเลือกตั้ง

ฉันสามารถไปที่ใดก็ได้ในประเทศหรือไม่

หาก [Ishikawa Prefecture] รวมอยู่ในกำหนดการเดินทาง (เที่ยวชมที่พักอาหาร ฯลฯ ) สามารถใช้ที่ใดก็ได้ในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามรถบัสสีเหลืองไม่สามารถใช้ในการเดินทางที่เพิ่งผ่าน [จังหวัดอิชิกาวะ]

ฟรีหรือไม่เมื่อฉันสมัครรถพ่วงบรรทุกสินค้า?

มีอิสระที่จะใช้เพราะมันเป็นหีบเก็บสัมภาระของคุณ กรุณาออกด้วยความมั่นใจเพราะมันกันน้ำและคีย์

รายละเอียดของค่าโดยสารและค่าใช้จ่ายสำหรับรถบัสเช่าเหมาลำคืออะไร?

ค่าโดยสารและค่าบริการจะถูกกำหนดภายในระยะที่กำหนดโดยสำนักขนส่ง Hokuriku Shin-etsu คำนวณตามระยะทางจากการออกเดินทางเพื่อส่งคืนและเวลาที่ผู้ควบคุมบังคับ ค่าทางด่วนค่าจอดรถและค่าที่พักลูกเรือต้องชำระตามค่าใช้จ่ายจริง (คุณสามารถจ่ายบิลได้ในภายหลัง)

ฉันสามารถขึ้นและลงรถบัสได้หรือไม่ในขณะที่อยู่บนรถเข็น? คุณให้ยืมหรือไม่

คุณไม่สามารถขึ้นรถบัสได้ขณะอยู่บนรถเข็น เราขอให้คุณพับและวางไว้ มีเก้าอี้ล้อให้เช่า มีสองประเภทหนึ่งประเภทสำหรับประเภทความช่วยเหลือและอีกประเภทหนึ่งสำหรับความช่วยเหลือแบบขับเคลื่อนด้วยตนเอง (ต้องจองล่วงหน้า)

ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

ตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง ตัวอย่าง Strike ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความ

ข้อความตัวอย่าง

ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

ข้อความตัวอย่าง

ข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่างข้อความตัวอย่างข้อความข้อความตัวอย่าง

แอมเบอร์บัสซึ่งเริ่มธุรกิจรถบัสเช่าเหมาลำในเมืองคานาซาว่ามีความเชี่ยวชาญในรถโดยสารขนาดเล็กและให้บริการ Jumbo Hire และ Micro Buses เราเสนอแผนขนาดรถบัสที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าจำนวนน้อย เรากำลังทำงานเพื่อให้คุณสะดวกสบายในรถขณะที่ลดค่าใช้จ่ายลง นอกจากนี้ยังมีรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีดังนั้นคุณสามารถใช้งานได้แม้ว่าคุณจะมีกระเป๋าสัมภาระขนาดใหญ่และหนัก สัมภาระขนาดใหญ่ที่เสียสละพื้นที่ภายในรถถูกวางไว้ในรถพ่วงบรรทุกสินค้าแบบพิเศษ คุณสามารถใช้ภายในรถได้อย่างกว้างขวาง เรามีแผนหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเราจะตอบสนองแม้ว่าคุณจะออกจากแผน หากคุณยังใหม่กับ "การโยกย้าย โดยใช้รถบัสเช่าเหมาลำ " หรือ "แอปพลิเคชันสำหรับการใช้งาน" เป็นครั้งแรกคุณมักจะรู้สึกไม่สบายใจ สำหรับบุคคลดังกล่าวเราได้โพสต์คำถามไซต์ที่มีการถามบ่อยครั้ง เรากำลังดำเนินการเพื่อให้มีประโยชน์ก่อนที่จะนำไปใช้ดังนั้นโปรดใช้เมื่อคุณใช้

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ