กรุณาติดต่อเราหากคุณต้องการใช้รถบัส

สำหรับผู้ที่วางแผนจะใช้รถบัสเช่าเหมาลำรอบคานาซาว่าเราจะแนะนำ บริษัท แอมเบอร์บัสซึ่งมีชื่อเสียงด้านการติดต่อสื่อสารอย่างละเอียดและแนวคิดที่ยืดหยุ่น เราตรวจสอบคำขอและวัตถุประสงค์โดยละเอียดของลูกค้าทำการประมาณการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถบัสที่ดีที่สุด
นอกจากนี้เมื่อใช้รถบัสขนาดเล็กเราได้เตรียมรถเทรลเลอร์บรรทุกสินค้าฟรีและเรากำลังดำเนินการเพื่อให้ได้การตกแต่งภายในที่สะดวกสบาย เราจะยังคงให้บริการจากมุมมองของลูกค้าดังนั้นโปรดติดต่อเราก่อน
คุณสมบัติของ Amberbus Inc.

แอมเบอร์บัส บริษัท รถบัสเช่าเหมาลำในคานาซาว่าจัดการเรื่องนี้

มีประโยชน์หลายอย่างสำหรับรถโดยสาร โดยการเตรียมรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีคุณสามารถแก้ปัญหากระเป๋าเดินทางซึ่งเป็นข้อเสียสำหรับรถโดยสารขนาดเล็กและคุณสามารถจัดเก็บกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ที่คุณเห็นในเที่ยวบิน Centrair และเที่ยวบินคันไซโดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการรับและส่งของทีมกีฬาที่ต้องใช้เกมหรือการเดินทางท่องเที่ยวเช่าเหมาลำจากผู้คนจำนวนน้อยและที่ตั้งรถบัสสำหรับสื่อโทรทัศน์และกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้เรายังรับนักท่องเที่ยวขาเข้าสำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศและมีคนขับภาษาอังกฤษคล่องจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวต่างชาติ
เราได้สร้างระบบที่สามารถรองรับคำขอระยะสั้นและระยะสั้นไม่เพียง แต่ยังรองรับการเดินทางระยะยาวและระยะยาวอีกด้วย เราสามารถตอบสนองได้อย่างยืดหยุ่นหากมีคำขออื่นนอกเหนือจากแผนที่จะได้รับคำแนะนำดังนั้นเราจึงสามารถแจ้งคำขอใด ๆ ได้ โปรดสัมผัสกับบริการที่ชาญฉลาดว่ามีเพียง บริษัท เล็ก ๆ เท่านั้นที่สามารถทำได้

แนะนำบริการคุณภาพสูงเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

มันจะเป็นการยากที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเพียงแค่เตรียมและชี้นำแผนการเดินทางที่มีคุณภาพสูง เรามุ่งมั่นทุกวันเพื่อให้ลูกค้าของเรามีเวลาที่สะดวกสบายและเพื่อให้บริการที่พวกเขาต้องการใช้อีกครั้ง ด้วยเหตุนี้เราจึงได้แนะนำบริการที่เรียกว่ารถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่นและเรายังได้สร้างระบบที่สามารถตอบสนองต่อปริมาณการใช้ข้อมูลขาเข้าได้ ไม่เพียงแค่นั้นเรายังมีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับการออกแบบของรถบัสที่เราเตรียมไว้และขนาดของรถและผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ขับมันเพื่อให้ลูกค้าสามารถปล่อยมันไว้อย่างสบายใจ
เขาให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการตรวจสภาพร่างกายของผู้ขับขี่และได้รับการรับรองจาก บริษัท สำหรับการประเมินความปลอดภัย นอกจากนี้เรายอมรับข้อสงสัยตลอด 24 ชั่วโมงและพยายามตอบทันทีแม้ในกรณีฉุกเฉิน เราจะตอบสนองต่อคำขอที่หลากหลายเช่นการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับทัวร์เดียวและทัวร์ดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะบอกอะไรเรา

เนื้อหารายวันที่หลากหลายโดยเน้นเนื้อหาทางธุรกิจ

แม้ว่าจะยังเด็กในฐานะ บริษัท แต่ก็มีการใช้งานโดยบุคคลต่าง ๆ เนื่องจากบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถสอบถามข้อมูลบริการต่าง ๆ ได้ทางโทรศัพท์หรือผ่านแบบฟอร์มเฉพาะและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี หากคุณรีบคุณสามารถติดต่อเราทางโทรศัพท์เพื่อรับการตอบกลับอย่างรวดเร็วและเราสามารถให้ใบเสนอราคาหรือจัดงาน เรามีแผนที่มีเส้นทางคร่าว ๆ แต่เราสามารถสร้างแผนใหม่ได้หากลูกค้าร้องขอดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความรู้สึกกังวล
เราได้เปิดตัวบล็อกเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่ลูกค้าของเรา บล็อกจะเน้นเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับงานเพื่อให้เป็นประโยชน์เมื่อเลือก บริษัท แน่นอนว่ามีการอัพเดทเป็นประจำดังนั้นโปรดตรวจสอบ

ได้โปรดอย่าเว้นเพียงระยะสั้นและระยะสั้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงระยะยาวและทางไกลด้วย

รถบัสสีเหลืองอำพันมีรถ Hino Liesse หนึ่งคันที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 28 คน Nissan Caravan 4WD สามคันที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 13 คน และรถพ่วงบรรทุก FRP พิเศษสองคัน เรามีประวัติการบรรทุกจักรยานและถุงกอล์ฟสำหรับการแข่งขันบนท้องถนน กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่และเครื่องดนตรีสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ และกระเป๋าสโนว์บอร์ดไปจนถึงรถพ่วงบรรทุกสินค้าที่มีความจุสูง เรายังให้บริการขนส่งแบบกลุ่มสำหรับทีมและคลับต่างๆ การใช้รถโดยสารประจำทางสำหรับสื่อ โทรทัศน์ และกิจกรรมต่างๆ และการสนับสนุนขาเข้าโดยคนขับรถผู้มีประสบการณ์ ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่จากพื้นที่ใกล้เคียงไปจนถึงการเดินทางระยะไกล เรายังยินดีต้อนรับการใช้งานระยะสั้นและระยะยาว ดังนั้นโปรดติดต่อเราเมื่อสั่งซื้อ

การเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการความปลอดภัยการจราจร

■ นโยบายความปลอดภัยที่ 4 ของ Amber Bus Reiwa

การดูแลความปลอดภัยในการขนส่งคือภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Amber Bus และนั่นคือบริการที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พนักงานทุกคนจะตระหนักในเรื่องนี้เป็นอย่างดี และจะร่วมมือกันส่งเสริมความปลอดภัยต่อไป

■ เป้าหมายและแผนเฉพาะเพื่อส่งเสริมนโยบายความปลอดภัย

(1) ให้มีอุบัติเหตุเป็นศูนย์ต่อไป ตั้งแต่อุบัติเหตุร้ายแรงไปจนถึงอุบัติเหตุเล็กน้อย

(2) เพื่อคงไว้ซึ่งความตระหนักในระดับสูงในการรับรองความปลอดภัยในการขนส่ง ลูกเรือทุกคนควรตั้งเป้าเพื่อให้ได้มาซึ่งคุณสมบัติของผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ

③ บริการประตูบ้านอย่างทั่วถึงตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ การบาดเจ็บขณะขึ้นและลงรถก็เป็นอุบัติเหตุในรถเช่นกัน และสามารถป้องกันได้อย่างแน่นอนโดยการตอบสนองล่วงหน้าของลูกเรือ เราจะคำนึงถึงเท้าของคุณและพื้นที่รอบ ๆ ประตูตลอดจนเสียงของสิ่งของที่คุณลืม

④ ดู ดู ขับดี เป็นประโยคที่ใช้ในแคมเปญการให้แสงสว่างคงที่สำหรับรถสองล้อในทศวรรษที่ 90 แต่ Amber Bus ตระหนักดีถึงความเป็นมืออาชีพที่ใช้ถนนและคนอื่น ๆ (รถยนต์) มองว่าเป็น "มารยาทที่ดี"・ ดำเนินการ "รู้สึกดีที่ได้เห็น" การขับขี่

■ เป้าหมายและความสำเร็จด้านความปลอดภัยในการขนส่ง

เป้าหมาย จำนวน อุบัติเหตุ ร้ายแรง 0

Reiwa ปีที่ 1 ผลลัพธ์ 0 อุบัติเหตุร้ายแรง ( 0 อุบัติเหตุความรับผิด)

Reiwa ปีที่ 2 ผลลัพธ์ 0 อุบัติเหตุร้ายแรง ( 0 อุบัติเหตุความรับผิด)

Reiwa ปีที่ 3 ผลลัพธ์ 0 อุบัติเหตุร้ายแรง ( 0 อุบัติเหตุความรับผิด)

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ