ตัวแทนอวยพร

ในช่วง 31 ปีที่ผ่านมาของ Heisei เราก่อตั้ง บริษัท รถบัสขึ้นที่เมือง Gosoda-cho เมือง Kanazawa เขาพูดต่อไปว่า "ฉันทำอย่างนี้ไม่ได้ ... " "ไม่ฉันจะทำ! ] และเปิดธุรกิจในเดือนสิงหาคมของปีแรกของ Reiwa ทำให้เกิดปัญหากับผู้คนมากมาย เริ่มต้นจากจำนวนขั้นต่ำ / จำนวนขั้นต่ำไม่ได้ยอดเยี่ยมเลย แต่เราพยายามทุกวันด้วยรอยยิ้มที่ไม่เหมาะกับเราด้วยความปรารถนาที่จะส่งบริการให้ทุกคน ความฝันของฉันคือการเริ่มต้น บริษัท รถเช่าเหมาลำกับเพื่อน ๆ ที่น่ารักและไว้ใจได้ ความฝันต่อไปของฉันคือการมี บริษัท รถเทรลเลอร์ขนส่งสินค้าแห่งเดียวของญี่ปุ่นเลียนแบบ บริษัท รถบัสรายใหญ่ มันมีอยู่ในรถไฟแห่งชาติ (กระทรวงรถไฟ) ในยุค 30 หากคุณเลียนแบบมันหัวของคุณจะเปล่งประกาย? ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของคุณ☆
พ.ย. 2523

ตอบข้อซักถามของลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด ให้บริการโดยรถโดยสารเช่าเหมาลำจากโครงการริเริ่มต่างๆในเมืองคานาซาว่า รถบัสเป็นยานพาหนะที่สะดวกสำหรับการเดินทางตั้งแต่กลุ่มเล็กไปจนถึงกลุ่มใหญ่และเป็นยานพาหนะที่สามารถไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างราบรื่นกว่ารถไฟ คุณสามารถไปที่ปลายทางของคุณด้วยรถส่วนตัว แต่ภาระของผู้ขับขี่นั้นยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่ทุกคนจะไม่สามารถขึ้นรถได้ถ้าคุณมีกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ในรถแท็กซี่และด้วยเหตุนี้รถเมล์จึงมีประโยชน์ในฐานะที่เป็นยานพาหนะที่แนะนำให้ออกเดินทางพร้อมกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่หลายคน คุณ เรามี 4 ห้องครัวและเราจะขับรถไปยังปลายทางโดยใช้รถบัสที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา นอกจากนี้ยังมีรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีสองคันคุณจึงสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับขนาดและจำนวนกระเป๋าเดินทาง
สอบถามข้อมูลทั้งหมดได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี นอกจากนี้เราจะให้ใบเสนอราคาที่รวดเร็วและเหมาะสมจากนั้นยืนยันวิธีการชำระเงินและเนื้อหาแผนรายละเอียดของคุณและให้การเดินทางที่สะดวกสบาย โปรดติดต่อเราสำหรับคำขอใด ๆ

เกิดในเดือนสิงหาคมในปีแรกของ Reiwa หากคุณมีรถเช่าเหมาลำ, เช่าจัมโบ้หรือไมโครบัสปล่อยให้เรา

ย่อ

ชื่อ บริษัท

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด

ที่อยู่

21-3, Ogoda-cho, Kanazawa-shi, Ishikawa

เบอร์โทรศัพท์
076-254-1673
เวลาทำการ

สนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

FAX番号

FAX番号が入ります。

メールアドレス

mail@amber-bus.com

ทางเข้า

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด ซึ่งเริ่มธุรกิจรถบัสเช่าเหมาลำที่คานาซาว่าในปีแรกของ Reiwa ได้นำเสนอบริการที่หลากหลายจากมุมมองของลูกค้า เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณไปยังปลายทางในยานพาหนะที่สะดวกสบายในขณะที่ยังคงการจัดการความปลอดภัยอย่างละเอียด เราจะยังคงให้บริการที่มีคุณภาพสูงต่อไปในอนาคตดังนั้นโปรดโทรหรือใช้แบบฟอร์มพิเศษเมื่อสั่งซื้อ

เราจัดทำแผนที่คุณต้องการด้วยระบบการบริการที่ครอบคลุม

ให้บริการลูกค้าด้วยการต้อนรับที่สูงสุด

มีฉากต่าง ๆ ที่ต้องใช้รถบัส เนื้อหาแผนถูกกำหนดล่วงหน้า แต่เราจะเสนอว่าคำขอของลูกค้าสามารถทำได้โดยการตอบสนองที่ยืดหยุ่นที่ไม่ จำกัด เฉพาะแผนเท่านั้น เมื่อใดก็ตามที่จำเป็นต้องใช้รถบัสเราจะได้รับการสอบถามจากโทรศัพท์หรือแบบฟอร์มพิเศษได้ตลอดเวลา เมื่อให้คำปรึกษาเราจะถามคุณในรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของการสอบสวนและให้การประมาณการที่ดีที่สุดโดยอ้างอิงจากข้อมูลจากลูกค้าและผลลัพธ์ของการพิจารณาคดี หากคุณพอใจกับเนื้อหาของการประเมินก็จะเป็นการจองหรือแอปพลิเคชันหลังจากชำระค่าธรรมเนียมการประชุมที่มีรายละเอียดแล้ววันนั้นจะเป็นการไหลของการใช้งาน
เราจะตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ได้ตลอดเวลาและมุ่งมั่นที่จะไม่เป็นภาระแก่ลูกค้าของเรา ในขณะที่ให้บริการรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีคนขับรถมืออาชีพจะตอบสนองต่อลูกค้าแต่ละรายดังนั้นคุณสามารถออกได้โดยไม่ต้องกังวล ไม่เพียง แต่มีความปลอดภัยสูง แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่ลังเลระหว่างลูกค้า

บริษัท แอมเบอร์บัสซึ่งดำเนินธุรกิจรถบัสเช่าเหมาลำในเมืองคานาซาว่าให้บริการที่ช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ด้วยรถเทรลเลอร์บรรทุกสินค้าซึ่งเป็นความพยายามครั้งแรกของอุตสาหกรรม นี่คือการพกพากระเป๋าเดินทางหรือจักรยานขนาดใหญ่ที่คุณมีอยู่ในรถเทรลเลอร์และเราเตรียมมันด้วยแนวคิดของการจัดหาพื้นที่ที่สะดวกสบายในห้องพัก ในอดีตจำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยของพื้นที่สำหรับบรรทุกสัมภาระเสียสละพื้นที่ห้องโดยสารและมีปัญหาที่ทุกคนไม่สามารถทำได้แม้ว่าจะไม่ถึงความจุ แต่ด้วยการใช้รถพ่วงคันนี้สามารถติดตามความจุได้ คุณสามารถขึ้น นอกจากนี้เราได้นำเสนอแผนการเช่าเหมารถโดยสารราคาไม่แพงมากไปยังพื้นที่รอบ ๆ เมือง Kanazawa และเราได้นำทางตามคำขอแต่ละครั้งเช่นสนามบินนานาชาติคันไซสนามบินนานาชาติชูบุแผนการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ หากคุณต้องการคุณสามารถจัดการกับเนื้อหานอกแผนได้อย่างยืดหยุ่นดังนั้นจึงเป็นที่นิยมของคนจำนวนมาก ลูกเรือที่ตอบสนองต่อลูกค้าคือผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์ซึ่งผ่านการฝึกอบรมและการศึกษาอย่างละเอียดและมีการบำรุงรักษาและตรวจสอบรถโดยสารที่ใช้อย่างละเอียดเพื่อให้คุณสามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจ ผู้ขับขี่ที่มีประสบการณ์จะตอบสนองต่อการรับส่งข้อมูลขาเข้า เรามีระบบที่สามารถรองรับการเดินทางระยะยาวและทางไกลอย่างเต็มที่ กรุณาสั่งโดยทั้งหมด

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ