ในบล็อกของคุณคุณสามารถดูกิจกรรมประจำวันหลากหลายของ บริษัท

Amberbus Co. , Ltd. ได้เริ่มสร้างบล็อกในฐานะ บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารแบบเหมาลำในคานาซาว่า บล็อกไม่เพียง แต่แนะนำรถเมล์และบริการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเนื้อหาที่มาพร้อมกับธุรกิจเพื่อให้คุณสามารถอ้างอิงได้เมื่อเลือก บริษัท
นอกจากนี้ยังมีการให้ข้อมูลรายวันเพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับบรรยากาศของคนขับและ บริษัท ที่ตอบสนองต่อลูกค้า เราจะอัปเดตเป็นประจำดังนั้นหากคุณสนใจโปรดใช้มัน
 • บล็อก Living Museum 01

  พลเมืองคานาซาว่าคิดถึง [พิพิธภัณฑ์มีชีวิตคา...

  2020/02/09
  พิพิธภัณฑ์แห่งความคิดถึงตั้งแต่ยุคก่อนสงครามจนถึงยุคโชวะมีอยู่ทั่วญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์มีชีวิต Kanazawa ซึ่งนำคุณไปยัง พิพิธภัณฑ์ Wakura Showa และพิพิธภัณฑ์ของเ...
 • บล็อก Takinotani

  กรุณาใช้รถบัสสีเหลืองอำพันแม้ใกล้เมือง Kana...

  2020/02/08
  เราหยุดที่ Tsubata-machi ติดกับเมือง Kanazawa มันเป็นถนนบนภูเขาที่ฉันมักจะไปเมื่อฉันเป็นคนขับรถบรรทุก แต่ฉันเป็นห่วง ฉันมักจะเห็นน้ำสปริงถูกสูบเข้าถังพลาสติ...
 • Faucet นอกบล็อก

  金沢市貸切バス会社の凍結・寒さ対策

  2020/02/07
  วันนี้ฉันรู้สึกสบายดีเพราะมีอากาศดีและมีสิ่งดีๆ (* ^ - ^ *) เมื่อคืนนี้หิมะตกเมื่อไหร่? แต่เช้านี้มันหนาวจริงๆ ... เมื่อคืนเจ้าของที่ดินให้ฉันโทรว่า "ท่อน้ำ ...
 • ข้อความคำแนะนำกุมภาพันธ์บล็อก

  แอมเบอร์บัส [การฝึกแจ็คบัส]

  2020/02/06
  วันนี้อากาศหนาวทั้งวัน บริษัท ยังเด็ก แต่มีพนักงานจำนวนมาก? การทำงานข้างนอกนั้นหนาวบนรถบัสสีเหลืองอำพัน เราวางแผน "คำแนะนำและการควบคุมดูแลลูกเรือ" ในวันนี้ แ...
 • บล็อกรูปปั้นทราย

  เดินทางโดยรถบัสเช่าเหมาลำจาก Kanazawa ไป Ha...

  2020/02/05
  ข้อมูลการเรียนรู้นอกวิทยาเขตจาก Kanazawa ถึง Hakui แม้ในสภาพอากาศเลวร้าย อย่างที่คาดไว้ถนน Senrihama Nagisa ไม่สามารถวิ่งได้ในวันนี้ มันมีชื่อเสียงในเรื่องคว...
 • ブログ天徳院前

  เช่าเหมาลำเที่ยวชมเมืองคานาซาว่าโดยรถบัสสีเ...

  2020/02/04
  ตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ดวงอาทิตย์ส่องสว่างในวันนี้จนถึงเย็น คุณรู้หรือไม่ว่าลูกชายของฉันโดดออกไปโดยไม่มีร่ม? นอกจากนั้นเราจะแนะนำสมาคมสตรีในเมืองใกล้เคียงเพ...
 • บล็อกที่ชายฝั่ง Wajima

  การเดินทางไปยังโอคุโนโตะบนรถบัสสีอำพัน

  2020/02/03
  ดูเหมือนว่าอากาศจะไม่ดีตั้งแต่วันนี้แทนที่จะเป็นเมื่อวาน แต่มันไม่ใช่ความผิดของฉันสำหรับคนฝน แน่นอนว่าปีศาจกำลังร้องไห้ (หัวเราะ) มันเย็นชาและมีลมแรง แต่นัก...
 • พิพิธภัณฑ์ศิลปะจังหวัดโทยามะบล็อก

  พิพิธภัณฑ์ศิลปะเขตการปกครองโทยามะ / สวนสาธา...

  2020/02/02
  อากาศแจ่มใส (^^) / ลูกค้าวันนี้เป็นสมาคมใกล้เคียงในเมือง Nomi มันเป็นข้อมูลในไซบีเรียน จังหวัดอิชิกาวะมี "พิพิธภัณฑ์ศิลปะศตวรรษที่ 21" ที่ภาคภูมิใจดังนั้นอาจ...
 • บล็อกภาพเทียนญี่ปุ่น 01

  ทริปครอบครัวที่ดีใน Noto ด้วยรถบัสเช่าเหมาล...

  2020/02/01
  ดึงรถพ่วงบรรทุกเพื่อไปรับคุณที่สนามบินโคมัตสุ หากคุณไม่ทราบว่าคุณสามารถไปรับและขนส่งสัมภาระได้มากน้อยเพียงใด (^ ^) หากคุณไม่ต้องการฉันจะขึ้นรถเพื่อธุรกิจพร้อ...
 • บล็อกรูปภาพ Dora Reco

  ระวังเรื่องความปลอดภัย! Amber Bass Draco Re...

  2020/01/31
  ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมากล้องในเครื่องบันทึกของรถยนต์คันที่สามของเราได้หายไป Amberbass อยู่ในขั้นตอนของการ "ไม่เกิดอุบัติเหตุและไม่มีการละเมิด" ตั้งแต่เริ่มก่...
 • บล็อก Yamashiro Onsen เดินทางมาถึง

  รถบัสสีเหลืองอำพันไปยังสนามบิน Komatsu - Ya...

  2020/01/30
  จำนวนลูกค้าจากจีนลดลง แต่ลูกค้าในญี่ปุ่นกำลังไปยัง Yamashiro Onsen! ทุกคนในกลุ่มเบบี้บูมเมอร์สนุกกับการเยี่ยมชมน้ำพุร้อน อิชิกาว่าเป็นประเทศน้ำพุร้อนที่ใหญ่...
 • ブログイメージ車検費用

  ไปที่สำนักขนส่งอิชิกาวะตั้งอยู่ทางตะวันออกข...

  2020/01/29
  วันนี้ฉันไปที่สำนักงานสาขาการขนส่งของ Ishikawa ใน Okabata เมือง Kanazawa เพื่อรับการตรวจสอบยานพาหนะธุรกิจรถโดยสารสีเหลืองอำพัน หากคุณอยู่ในธุรกิจขนส่งมันเป็น...
 • ブログイメージ越前一の宮

  การเข้าถึงที่ดีจากเมือง Kanazawa บนถนน Maiz...

  2020/01/28
  ลูกค้าในวันนี้จะถูกนำไปยังหลักสูตร Ichinomiya Tour Echizen Wakasa เฉพาะลูกค้าที่คุ้นเคยกับการเดินทางในโฮคุริคุ อิชิโนมิยะกล่าวกันว่ามีบุคลิกที่สูงที่สุดในบรร...
 • ブログイメージウイルスとマスク

  Coronavirus ใหม่เปิดตัวเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ!

  2020/01/27
  "coronavirus ใหม่" ที่เราไม่สนใจเมื่อสิบวันก่อนนั้นอาละวาดในประเทศจีน ฉันเสียใจที่ฉันไม่ได้สนใจเกี่ยวกับประเทศเพื่อนบ้านข้ามทะเล นักท่องเที่ยวชาวจีนที่กำลังจ...
 • ブログイメージ自分のiphonexs

  มีการต่ออายุโฮมเพจของ Amber Bus

  2020/01/26
  ใช้สมาร์ทโฟนของคุณเพื่อค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวและวางแผน จองโรงแรม ตรวจสอบเวลารถไฟ หน้าแรกของแอมเบอร์เบสถูกแสดงพร้อมโฆษณาเพื่อให้ดึงดูดสายตาของทุกคนได้ง่ายขึ้...
< 1 ... 3 4 >
จำเป็นต้องใช้รถบัสขนาดใหญ่เมื่อเดินทางกับเพื่อนหรือเลือกทีมหรือวงกลม มีการใช้รถบัสในหลาย ๆ สถานการณ์เพราะสะดวก เราได้ให้บริการที่หลากหลายโดยใช้รถโดยสารดังกล่าวกับคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีบริการในญี่ปุ่นที่มีรถพ่วงติดอยู่กับรถสองแถว แน่นอนมันสามารถใช้งานได้ฟรีและของที่มีขนาดใหญ่เช่นของที่ระลึกการเดินทางกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่และอุปกรณ์กีฬาสามารถเก็บไว้ในรถพ่วงเพื่อให้คุณสามารถใช้ภายในรถได้อย่างสะดวกสบาย
บล็อกแนะนำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับบริการที่หลากหลายเพื่อให้คำแนะนำและเหตุการณ์ทางธุรกิจดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลที่ลูกค้าสนใจ นอกจากนี้เรายังให้บริการเนื้อหาที่เป็นจุดสังเกตพนักงานที่ทำงานดังนั้นโปรดดูอีกครั้งเมื่อสั่ง

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ