ในบล็อกของคุณคุณสามารถดูกิจกรรมประจำวันหลากหลายของ บริษัท

Amberbus Co. , Ltd. ได้เริ่มสร้างบล็อกในฐานะ บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารแบบเหมาลำในคานาซาว่า บล็อกไม่เพียง แต่แนะนำรถเมล์และบริการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเนื้อหาที่มาพร้อมกับธุรกิจเพื่อให้คุณสามารถอ้างอิงได้เมื่อเลือก บริษัท
นอกจากนี้ยังมีการให้ข้อมูลรายวันเพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับบรรยากาศของคนขับและ บริษัท ที่ตอบสนองต่อลูกค้า เราจะอัปเดตเป็นประจำดังนั้นหากคุณสนใจโปรดใช้มัน
 • Nissan Civilian Garage

  กลับมารับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ

  2022/06/13
  ในที่สุดการรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศกลับมาอีกครั้ง! เป็นวันที่รอคอยมานานสำหรับผู้คนในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับขาเข้า (* ´ 艸 `) เรากำลังเตรียมพร้อมสำหร...
 • ทัวร์นากาโนะโตะหิมะ

  ประธานโอมิพูดแต่สิ่งดีๆ! "การจำกัดจำนวนคนคื...

  2022/01/20
  ดูเหมือนว่าวันนี้หิมะสูงสุดในตอนเช้า และเสียงเครื่องยนต์ของรถกวาดหิมะก็ก้องกังวานไปทั่วรถบัสสีเหลืองอำพัน รถเมล์เช่าเหมาลำอยู่ที่จุดสูงสุดของการยกเลิกเนื่องจ...
 • 2022 เยี่ยมชมศาลเจ้าโอยามะครั้งแรก

  Amber bus Reiwa 4 ปีเริ่มต้นของรถบัสเช่าเหม...

  2022/01/01
  สวัสดีปีใหม่! เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากคุณสำหรับรถบัสเช่าเหมาลำขนาดเล็กพิเศษในเมืองคานาซาว่าและรถบัสอำพันในปีนี้ เป็นเว...
 • สติ๊กเกอร์เคลือบสารเร่งปฏิกิริยา Hino Liesse

  อัพเดทหลังจากหายไปนาน (สะท้อน)

  2021/11/29
  หกเดือนแล้วตั้งแต่อัพเดตล่าสุด และ Amber Bus ยังไม่เปิดอีกใช่หรือไม่ ฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้น ... ในที่สุดฉันก็เผชิญกับหน้าจอพีซี ฉันรู้สึกลำบากในการอัพเด...
 • ทัศนวิสัยจักรยาน bicycle

  “เห็นไหม ขับรถดีๆ”

  2021/06/09
  มาตรการสำคัญเช่นการป้องกันการแพร่กระจายในจังหวัดอิชิกาวะจะถูกยกเลิกในไม่ช้า! แต่อย่าผ่อนคลาย แอมเบอร์บัสซึ่งเป็นรถบัสเช่าเหมาลำในคานาซาว่าก็กำลังดำเนินมาตรกา...
 • ロゴ

  เมืองคานาซาว่าจังหวัดอิชิกาวะอยู่ในพื้นที่ม...

  2021/05/15
  กลายเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้จ่ายในเดือนพฤษภาคม! บล็อกนี้ถูกโพสต์เป็นครั้งแรกในปีที่ 3 ของ Reiwa (; '∀') เมือง Kanazawa ยังถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่พิสูจน์ตัวตน...
 • ロゴ

  Reiwa การทดสอบผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการปีที่ ...

  2021/03/08
  ฉันแปลกใจที่การอัปเดตบล็อกล่าช้าตั้งแต่การสอบครั้งล่าสุด (-_-;) ฉันสงสัยว่าฉันข้ามการเขียนบล็อกไปมากแค่ไหน ... โปรดรับทราบเนื่องจากตารางงานที่ยุ่งของคุณ เมื่...
 • ตัวจัดการการดำเนินงานบล็อกทดสอบเว็บ

  รถบัสเช่าเหมาลำ Amber Bus มาเป็นผู้จัดการฝ่...

  2020/11/26
  น่าเสียดายที่ฉันสอบผู้จัดการปฏิบัติการภาคฤดูร้อนไม่ผ่าน (ผู้โดยสาร) ดังนั้นฉันอยากให้คุณลองอีกครั้งในครั้งต่อไป! ดูเหมือนว่าส่วนที่ฉันทำไม่ได้และส่วนที่ฉันไม...
 • ロゴ

  Reiwa 2nd 1st Operation Manager Examination...

  2020/08/24
  ขอโทษที่ต้องอัพเดทอีกครั้ง ... ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง (-_-;) เมื่อวานมีงาน (?) "Operation manager test" ในวงการผู้โดยสารเป็นประจำ สถานที่ทดสอบ [ผู้โดย...
 • บล็อก GOTO หัวหน้าคณะรัฐมนตรี

  ควรเลื่อนการเดินทางไปที่แคมเปญการท่องเที่ยว...

  2020/07/15
  มันเป็นโพสต์อีกครั้งหลังจากเวลานานและฉันเสียใจ สำหรับหัวข้อของ coronavirus ใหม่ฉันคิดว่าคนที่สงบลงในเดือนมิถุนายนและแสงสว่างแห่งความหวังของอุตสาหกรรมการท่อง...
 • แฟนบล็อก

  โปรดระวังเกี่ยวกับจังหวะความร้อน! แอมเบอร์แ...

  2020/06/06
  หลังจากนั้นฉันก็ได้ยินเสียงเชียร์กิจกรรมของสโมสรพลังของโรงเรียนมัธยมต้นมินาโตะซิตี เวลายังสั้น อาจกล่าวได้ว่าสำหรับกีฬาทุกประเภท แต่จากมุมมองของการป้องกันกา...
 • บล็อก abeno mask

  Kanazawa ได้พลังงานกลับมาทีละน้อยหรือไม่? !...

  2020/06/04
  ในเดือนมิถุนายนความอดกลั้นค่อย ๆ คลายตัวลง! ในเวลาเช่นนี้แต่ละคนคิดและทำหน้าที่ในการเตรียมตัวสำหรับคลื่นลูกที่สอง ฉันเข้าใจความรู้สึกของการเปิดกว้าง ลองนึกถึ...
 • บล็อกเทียน 0513

  รถบัสสีเหลืองอำพันใน Kanazawa ยังคงงดเว้นจา...

  2020/05/14
  ทันทีที่กลับถึงบ้านดวงตาของฉันถูกทำร้ายทางโทรทัศน์และสมาร์ทโฟนของฉันและฉันก็นอนไม่หลับเพราะขาดการออกกำลังกาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพยายามจุดเทียน 30 นาทีก่อนเข้...
 • ด้านหน้าของ บริษัท บล็อก

  รถบัสสีเหลืองอำพันใน Kanazawa อยู่ในสถานะขอ...

  2020/05/12
  วันนี้อากาศดีฉันเลยไปขี่จักรยาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกชายของฉันรู้สึกเหนื่อยที่จะเรียนที่บ้านดังนั้นเขาจึงมาทำงานและเรียนหนังสือ นั่นเป็นสาเหตุที่ฉันไปทำงานเป็น...
 • รูปภาพเอกสารบล็อก

  ขั้นตอนการสมัครยากสำหรับการช่วยเหลือการปรับ...

  2020/05/10
  เมื่อเร็ว ๆ นี้งานรถบัสเช่าเหมาลำนั้นใกล้เคียงกับรายงานของปีที่แล้วดังนั้นฉันจึงใช้เวลาว่างของฉันเพื่อท้าทายว่าฉันจะสมัครได้มากแค่ไหนในหัวข้อ " เงินช่วยเหลื...
 • ブログ卯辰山眺望

  ในช่วงวันหยุด! ? สีเหลืองอำพันสถานะรถบัสเช่...

  2020/05/09
  ปรับปรุงบล็อกหลังจาก 37 วัน! ภาพในวันนี้คือมุมมองจากภูเขาอูทัตสึในท้องฟ้าที่มีเมฆมาก ฉันงดเว้นจากการโพสต์บทความเกี่ยวกับการป้องกันความไวต่อการขยายตัวของ c...
 • กบบล็อกปลอดภัย

  แก้ตัวในการข้ามบล็อก Amber Bass เป็นเวลาหนึ...

  2020/04/02
  หากคุณสร้าง HP ที่ดีและได้รับการอัปเดตเป็นอย่างมากจะได้รับ ... ดูเหมือนว่ามีเวลามากเนื่องจากอิทธิพลของโคโรนาและมันยุ่งมากจริง ๆ ฉันทำงานหนักเพื่อเตรียมพร้อม...
 • ภาพโลโก้บล็อก

  ฤดูใบไม้ผลิเปิดตัว coronavirus ใหม่! ?

  2020/03/25
  วันนี้แดดจัด มีสิ่งที่ดี (มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ ... ) รวมกับสภาพอากาศที่ดีทำให้ฉันรู้สึกดี! แม้ว่าจะไม่ได้ไป (; ^ ω ^) สิ่งหนึ่งคือกิจกรรมของสโมสรของโรงเร...
 • ภาพโลโก้บล็อก

  พายุของการยกเลิกยังอยู่ในรถบัสสีเหลืองอำพัน

  2020/03/24
  ฉันรู้แล้วและฉันก็เตรียมพร้อม แต่ก็สายไปนิดหน่อยและพายุยกเลิกก็มาถึง Amberbus รถบัสเช่าเหมาลำพิเศษขนาดเล็กในเมืองคานาซาว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก มันเป็นเที่ยวบ...
 • บล็อก Honma-kun 01

  รถบัสสีเหลืองอำพันเยี่ยมชมเป็นครั้งแรกในรอบ...

  2020/03/21
  ฉันเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ แต่ (; ^ ω ^) รถบัสชาร์เตอร์ดจะเป็นหัวข้อที่ไม่เกี่ยวข้องอีกครั้ง เพื่อนร่วมชั้นจากโรงเรียนมัธยม โตเกียวเม...
< 12 ... 4 >
จำเป็นต้องใช้รถบัสขนาดใหญ่เมื่อเดินทางกับเพื่อนหรือเลือกทีมหรือวงกลม มีการใช้รถบัสในหลาย ๆ สถานการณ์เพราะสะดวก เราได้ให้บริการที่หลากหลายโดยใช้รถโดยสารดังกล่าวกับคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีบริการในญี่ปุ่นที่มีรถพ่วงติดอยู่กับรถสองแถว แน่นอนมันสามารถใช้งานได้ฟรีและของที่มีขนาดใหญ่เช่นของที่ระลึกการเดินทางกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่และอุปกรณ์กีฬาสามารถเก็บไว้ในรถพ่วงเพื่อให้คุณสามารถใช้ภายในรถได้อย่างสะดวกสบาย
บล็อกแนะนำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับบริการที่หลากหลายเพื่อให้คำแนะนำและเหตุการณ์ทางธุรกิจดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลที่ลูกค้าสนใจ นอกจากนี้เรายังให้บริการเนื้อหาที่เป็นจุดสังเกตพนักงานที่ทำงานดังนั้นโปรดดูอีกครั้งเมื่อสั่ง

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ