ในบล็อกของคุณคุณสามารถดูกิจกรรมประจำวันหลากหลายของ บริษัท

Amberbus Co. , Ltd. ได้เริ่มสร้างบล็อกในฐานะ บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการให้บริการรถโดยสารแบบเหมาลำในคานาซาว่า บล็อกไม่เพียง แต่แนะนำรถเมล์และบริการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเนื้อหาที่มาพร้อมกับธุรกิจเพื่อให้คุณสามารถอ้างอิงได้เมื่อเลือก บริษัท
นอกจากนี้ยังมีการให้ข้อมูลรายวันเพื่อให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับบรรยากาศของคนขับและ บริษัท ที่ตอบสนองต่อลูกค้า เราจะอัปเดตเป็นประจำดังนั้นหากคุณสนใจโปรดใช้มัน
 • หน้าพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์จังหวัดอิชิคาว่า

  เริ่มปี 2023!

  2023/04/10
  2023 เริ่มแล้ว! ภายใต้สภาพอากาศที่ดี พิธีเข้าได้จัดขึ้นในสถานที่ต่างๆ จำนวนนักท่องเที่ยวที่มาเยือน Kanazawa เพิ่มขึ้นอย่างมาก! ลูกค้าที่ใช้ Amber...
 • 金沢市アンバーバス正面

  โพสต์แรกในปี 2020! ? บริษัทรถบัสเช่าเหมาลำท...

  2023/03/06
  นานทีปีหนจะได้โพสต์สักที! ปีที่ 5 ของ Reiwa คือเดือนมีนาคมแล้ว แต่... (;゚Д゚) โคโรนาสงบแล้ว ถึงเวลาถอดหน้ากากแล้ว Amber Bus ซึ่งเป็นรถบัสเช่าเหมาขนาดเล็กใ...
 • Blog Kanazawa Port เลิกแบนปูแล้ว

  การเก็บเกี่ยวฤดูใบไม้ร่วงในเดือนพฤศจิกายน

  2022/11/21
  เดือนพฤศจิกายนสิ้นสุดลงแล้ว ย่างเท้าของฤดูหนาวมาถึงแล้ว (*´з`) ในวันที่ 6 ปูถูกยกขึ้นและท่าเรือ Kanazawa ก็พลุกพล่านไปด้วยผู้คน! เมื่อพูดถึงของอร่อยประจำฤดูห...
 • รุ่งอรุณแห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

  การให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทางและการยกเล...

  2022/10/12
  การสนับสนุนการเดินทางทั่วประเทศได้เริ่มขึ้นแล้ว และข้อจำกัดสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนญี่ปุ่นได้รับการผ่อนคลาย! ดูเหมือนว่าจะมีความแออัดและสับสนในหลาย ๆ ที...
 • บล็อก Taga SA soba

  จากคานาซาว่าไปยังพื้นที่คันไซ เหมารถบัสรับส่ง

  2022/08/17
  เป็นเวลานานแล้ว (เหงื่อออก) เนื่องจากเราได้เปิดตัวไมโครบัสสำหรับพลเรือนที่ใช้น้ำมันเบนซิน เราจึงสามารถไปยังเขตเมืองคันไซและโตเกียวได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ...
 • Nissan Civilian Garage

  กลับมารับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ

  2022/06/13
  ในที่สุดการรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศกลับมาอีกครั้ง! เป็นวันที่รอคอยมานานสำหรับผู้คนในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับขาเข้า (* ´ 艸 `) เรากำลังเตรียมพร้อมสำหร...
 • ทัวร์นากาโนะโตะหิมะ

  ประธานโอมิพูดแต่สิ่งดีๆ! "การจำกัดจำนวนคนคื...

  2022/01/20
  ดูเหมือนว่าวันนี้หิมะสูงสุดในตอนเช้า และเสียงเครื่องยนต์ของรถกวาดหิมะก็ก้องกังวานไปทั่วรถบัสสีเหลืองอำพัน รถเมล์เช่าเหมาลำอยู่ที่จุดสูงสุดของการยกเลิกเนื่องจ...
 • 2022 เยี่ยมชมศาลเจ้าโอยามะครั้งแรก

  Amber bus Reiwa 4 ปีเริ่มต้นของรถบัสเช่าเหม...

  2022/01/01
  สวัสดีปีใหม่! เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากคุณสำหรับรถบัสเช่าเหมาลำขนาดเล็กพิเศษในเมืองคานาซาว่าและรถบัสอำพันในปีนี้ เป็นเว...
 • สติ๊กเกอร์เคลือบสารเร่งปฏิกิริยา Hino Liesse

  อัพเดทหลังจากหายไปนาน (สะท้อน)

  2021/11/29
  หกเดือนแล้วตั้งแต่อัพเดตล่าสุด และ Amber Bus ยังไม่เปิดอีกใช่หรือไม่ ฉันกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้น ... ในที่สุดฉันก็เผชิญกับหน้าจอพีซี ฉันรู้สึกลำบากในการอัพเด...
 • ทัศนวิสัยจักรยาน bicycle

  “เห็นไหม ขับรถดีๆ”

  2021/06/09
  มาตรการสำคัญเช่นการป้องกันการแพร่กระจายในจังหวัดอิชิกาวะจะถูกยกเลิกในไม่ช้า! แต่อย่าผ่อนคลาย แอมเบอร์บัสซึ่งเป็นรถบัสเช่าเหมาลำในคานาซาว่าก็กำลังดำเนินมาตรกา...
 • ロゴ

  เมืองคานาซาว่าจังหวัดอิชิกาวะอยู่ในพื้นที่ม...

  2021/05/15
  กลายเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้จ่ายในเดือนพฤษภาคม! บล็อกนี้ถูกโพสต์เป็นครั้งแรกในปีที่ 3 ของ Reiwa (; '∀') เมือง Kanazawa ยังถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่พิสูจน์ตัวตน...
 • ロゴ

  Reiwa การทดสอบผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการปีที่ ...

  2021/03/08
  ฉันแปลกใจที่การอัปเดตบล็อกล่าช้าตั้งแต่การสอบครั้งล่าสุด (-_-;) ฉันสงสัยว่าฉันข้ามการเขียนบล็อกไปมากแค่ไหน ... โปรดรับทราบเนื่องจากตารางงานที่ยุ่งของคุณ เมื่...
 • ตัวจัดการการดำเนินงานบล็อกทดสอบเว็บ

  รถบัสเช่าเหมาลำ Amber Bus มาเป็นผู้จัดการฝ่...

  2020/11/26
  น่าเสียดายที่ฉันสอบผู้จัดการปฏิบัติการภาคฤดูร้อนไม่ผ่าน (ผู้โดยสาร) ดังนั้นฉันอยากให้คุณลองอีกครั้งในครั้งต่อไป! ดูเหมือนว่าส่วนที่ฉันทำไม่ได้และส่วนที่ฉันไม...
 • ロゴ

  Reiwa 2nd 1st Operation Manager Examination...

  2020/08/24
  ขอโทษที่ต้องอัพเดทอีกครั้ง ... ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง (-_-;) เมื่อวานมีงาน (?) "Operation manager test" ในวงการผู้โดยสารเป็นประจำ สถานที่ทดสอบ [ผู้โดย...
 • บล็อก GOTO หัวหน้าคณะรัฐมนตรี

  ควรเลื่อนการเดินทางไปที่แคมเปญการท่องเที่ยว...

  2020/07/15
  มันเป็นโพสต์อีกครั้งหลังจากเวลานานและฉันเสียใจ สำหรับหัวข้อของ coronavirus ใหม่ฉันคิดว่าคนที่สงบลงในเดือนมิถุนายนและแสงสว่างแห่งความหวังของอุตสาหกรรมการท่อง...
 • แฟนบล็อก

  โปรดระวังเกี่ยวกับจังหวะความร้อน! แอมเบอร์แ...

  2020/06/06
  หลังจากนั้นฉันก็ได้ยินเสียงเชียร์กิจกรรมของสโมสรพลังของโรงเรียนมัธยมต้นมินาโตะซิตี เวลายังสั้น อาจกล่าวได้ว่าสำหรับกีฬาทุกประเภท แต่จากมุมมองของการป้องกันกา...
 • บล็อก abeno mask

  Kanazawa ได้พลังงานกลับมาทีละน้อยหรือไม่? !...

  2020/06/04
  ในเดือนมิถุนายนความอดกลั้นค่อย ๆ คลายตัวลง! ในเวลาเช่นนี้แต่ละคนคิดและทำหน้าที่ในการเตรียมตัวสำหรับคลื่นลูกที่สอง ฉันเข้าใจความรู้สึกของการเปิดกว้าง ลองนึกถึ...
 • บล็อกเทียน 0513

  รถบัสสีเหลืองอำพันใน Kanazawa ยังคงงดเว้นจา...

  2020/05/14
  ทันทีที่กลับถึงบ้านดวงตาของฉันถูกทำร้ายทางโทรทัศน์และสมาร์ทโฟนของฉันและฉันก็นอนไม่หลับเพราะขาดการออกกำลังกาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพยายามจุดเทียน 30 นาทีก่อนเข้...
 • ด้านหน้าของ บริษัท บล็อก

  รถบัสสีเหลืองอำพันใน Kanazawa อยู่ในสถานะขอ...

  2020/05/12
  วันนี้อากาศดีฉันเลยไปขี่จักรยาน เมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกชายของฉันรู้สึกเหนื่อยที่จะเรียนที่บ้านดังนั้นเขาจึงมาทำงานและเรียนหนังสือ นั่นเป็นสาเหตุที่ฉันไปทำงานเป็น...
 • รูปภาพเอกสารบล็อก

  ขั้นตอนการสมัครยากสำหรับการช่วยเหลือการปรับ...

  2020/05/10
  เมื่อเร็ว ๆ นี้งานรถบัสเช่าเหมาลำนั้นใกล้เคียงกับรายงานของปีที่แล้วดังนั้นฉันจึงใช้เวลาว่างของฉันเพื่อท้าทายว่าฉันจะสมัครได้มากแค่ไหนในหัวข้อ " เงินช่วยเหลื...
< 12 ... 4 >
จำเป็นต้องใช้รถบัสขนาดใหญ่เมื่อเดินทางกับเพื่อนหรือเลือกทีมหรือวงกลม มีการใช้รถบัสในหลาย ๆ สถานการณ์เพราะสะดวก เราได้ให้บริการที่หลากหลายโดยใช้รถโดยสารดังกล่าวกับคนจำนวนมาก นอกจากนี้เรายังมีบริการในญี่ปุ่นที่มีรถพ่วงติดอยู่กับรถสองแถว แน่นอนมันสามารถใช้งานได้ฟรีและของที่มีขนาดใหญ่เช่นของที่ระลึกการเดินทางกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่และอุปกรณ์กีฬาสามารถเก็บไว้ในรถพ่วงเพื่อให้คุณสามารถใช้ภายในรถได้อย่างสะดวกสบาย
บล็อกแนะนำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับบริการที่หลากหลายเพื่อให้คำแนะนำและเหตุการณ์ทางธุรกิจดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลที่ลูกค้าสนใจ นอกจากนี้เรายังให้บริการเนื้อหาที่เป็นจุดสังเกตพนักงานที่ทำงานดังนั้นโปรดดูอีกครั้งเมื่อสั่ง

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ