เกี่ยวกับมาตรการโรคติดเชื้อ

บริษัท แอมเบอร์ บัส จำกัด ได้นำสารเคลือบโฟโตคะตาลิสต์ไททาเนียมออกไซด์ไปใช้กับยานพาหนะทุกคันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อ เราได้ติดตั้งแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อภายในองค์กร เพื่อให้ลูกค้าสามารถขึ้นรถได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ เรายังใช้มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อด้วยการวัดอุณหภูมิขณะขับขี่ ฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์ และระบายอากาศภายในรถอย่างสม่ำเสมอระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้เรายังขอให้ลูกค้างดการพูดเสียงดังและสวมหน้ากากและไม่ถอดออกยกเว้นเมื่อจำเป็น ขอบคุณสำหรับความร่วมมือ.

นอกจากนี้ เรายังได้รับใบรับรองการก่อสร้างเพื่อเป็นหลักฐานในการสร้างสารเคลือบนาโนโซนโฟโตคะตาลิสต์ สารเคลือบ photocatalyst กล่าวว่าเป็นสารทำให้บริสุทธิ์ที่สลายตัวและขจัดกลิ่นและแบคทีเรียในอากาศเมื่อสัมผัสกับแสง เป็นผลที่คาดหวัง

・ ยาต้านไวรัส

・ ต่อต้านเชื้อรา

·ดับกลิ่น

·ต้านเชื้อแบคทีเรีย

มีฤทธิ์ของ

นอกจากนี้ เราจะพยายามป้องกันโรคติดเชื้อเพื่อให้ลูกค้าสามารถขับขี่ได้อย่างสบายใจ

บริการ

ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี เราจะตอบกลับคำขอของคุณอย่างละเอียด

หากคุณกำลังมองหารถมินิบัส Jumbo Higher ใน Kanazawa โปรดติดต่อ Amber Bus

แนวคิด

Amber Bus มีความเชี่ยวชาญในรถโดยสารขนาดเล็ก

เราจะตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลได้อย่างยืดหยุ่น

ด้วยความปรารถนาที่จะให้บริการและประสบการณ์ที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจเราจึงเริ่มธุรกิจของเราในเดือนสิงหาคมของ Reiwa ด้วยพนักงานและอุปกรณ์ขนาดเล็กก็ไม่สามารถพูดได้ว่ามันยังคงเป็น บริษัท ที่สามารถให้คำแนะนำกับผู้เล่นตัวจริงอย่างเต็มรูปแบบเมื่อเทียบกับ บริษัท ใหญ่ ๆ แต่มันเป็นไปได้ที่จะตอบสนองต่อคำขอใด ๆ ฉันจะทำงานกับมัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเราจะจัดทำแผนและข้อเสนอการบริการที่หลากหลายพร้อมกับพนักงานที่น่าเชื่อถือของเรา ใช้บริการรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีเพียงแห่งเดียวของญี่ปุ่นและให้บริการที่ไม่เหมือนใคร กรุณาใช้มันโดยทั้งหมด

SixTONES คุณใช้มันใน YouTube!

ทางเข้า

ปล่อยให้ Jumbo Hire / Chartered Microbus

ย่อ

ชื่อ บริษัท

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด

ที่อยู่

21-3, Ogoda-cho, Kanazawa-shi, Ishikawa

เบอร์โทรศัพท์
076-254-1673
เวลาทำการ

สนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง

วันหยุดปกติ

ไม่มีเลย

FAX番号

FAX番号が入ります。

メールアドレス

mail@amber-bus.com

ทางเข้า

บริษัท แอมเบอร์บัส จำกัด ซึ่งเริ่มธุรกิจรถบัสเช่าเหมาลำที่คานาซาว่าในปีแรกของ Reiwa ได้นำเสนอบริการที่หลากหลายจากมุมมองของลูกค้า เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณไปยังปลายทางในยานพาหนะที่สะดวกสบายในขณะที่ยังคงการจัดการความปลอดภัยอย่างละเอียด เราจะยังคงให้บริการที่มีคุณภาพสูงต่อไปในอนาคตดังนั้นโปรดโทรหรือใช้แบบฟอร์มพิเศษเมื่อสั่งซื้อ

คำถาม & คำตอบ

ฉันจะแนะนำคำถามต่าง ๆ ที่ได้รับ

ฉันเช่ารถบัสไม่ได้เหรอ?
ฉันทำไม่ได้ เนื่องจากเป็นยานพาหนะเพื่อธุรกิจกรุณาสมัครเพื่อใช้กับคนขับรถเมล์ที่ได้รับการเลือกตั้ง
ฉันสามารถไปที่ใดก็ได้ในประเทศหรือไม่
หาก [Ishikawa Prefecture] รวมอยู่ในกำหนดการเดินทาง (เที่ยวชมที่พักอาหาร ฯลฯ ) สามารถใช้ที่ใดก็ได้ในญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามรถบัสสีเหลืองไม่สามารถใช้ในการเดินทางที่เพิ่งผ่าน [จังหวัดอิชิกาวะ]
ฟรีหรือไม่เมื่อฉันสมัครรถพ่วงบรรทุกสินค้า?
มีอิสระที่จะใช้เพราะมันเป็นหีบเก็บสัมภาระของคุณ กรุณาออกด้วยความมั่นใจเพราะมันกันน้ำและคีย์
รายละเอียดของค่าโดยสารและค่าใช้จ่ายสำหรับรถบัสเช่าเหมาลำคืออะไร?
ค่าโดยสารและค่าบริการจะถูกกำหนดภายในระยะที่กำหนดโดยสำนักขนส่ง Hokuriku Shin-etsu คำนวณตามระยะทางจากการออกเดินทางเพื่อส่งคืนและเวลาที่ผู้ควบคุมบังคับ ค่าทางด่วนค่าจอดรถและค่าที่พักลูกเรือต้องชำระตามค่าใช้จ่ายจริง (คุณสามารถจ่ายบิลได้ในภา...
ฉันสามารถขึ้นและลงรถบัสได้หรือไม่ในขณะที่อยู่บนรถเข็น? คุณให้ยืมหรือไม่
คุณไม่สามารถขึ้นรถบัสได้ขณะอยู่บนรถเข็น เราขอให้คุณพับและวางไว้ มีเก้าอี้ล้อให้เช่า มีสองประเภทหนึ่งประเภทสำหรับประเภทความช่วยเหลือและอีกประเภทหนึ่งสำหรับความช่วยเหลือแบบขับเคลื่อนด้วยตนเอง (ต้องจองล่วงหน้า)
เกี่ยวกับเรา

Amber Bus ให้บริการรถบัสเช่าเหมาลำคุณภาพสูง

บริการที่เอาใจใส่ที่สามารถให้บริการโดยรถโดยสารขนาดเล็ก

ฉันคิดว่ามีฉากต่าง ๆ ที่คุณใช้ "รถบัส" โดยทั่วไปมักใช้เป็นวิธีการขนส่งเมื่อเดินทางไปทำงานหรือไปโรงเรียน คุณจะมีโอกาสได้เห็นผู้คนที่ใช้บริการรถโดยสารเหมาลำ มีประโยชน์หลายอย่างเช่นการเดินทางเพื่อการเดินทางของพนักงานและการฝึกอบรมพนักงานหากคุณเป็น บริษัท แต่ละคนใช้มันเพื่อวัตถุประสงค์ที่หลากหลายเช่นการเดินทางและค่ายฝึกอบรมสำหรับวงการกีฬาและการรับและส่งที่ปลายทาง บางคนอาจมีภาพเชิงลบเช่นราคาสูง อย่างไรก็ตามเราเสนอแผนที่เหมาะสมปลอดภัยและสมเหตุสมผลโดยพิจารณาถึงวัตถุประสงค์และวัตถุประสงค์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะทำให้ราคาต่ำกว่าการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ นั่งรถบัสเป็นมากกว่าโหลคนดังนั้นคุณสามารถมีช่วงเวลาที่ดีในพื้นที่ส่วนตัวเช่นการกินขนมหวานและพูดคุยกับเพื่อนสนิท เมื่อคุณใช้บริการรถบัสเราจะจัดเตรียมบริการรถบัสที่ตรงตามเงื่อนไขที่จำเป็นที่สุดในขณะที่ตรวจสอบวัตถุประสงค์วัตถุประสงค์และคำขอของลูกค้าอย่างครอบคลุมดังนั้นโปรดแจ้งให้เราทราบ

จ้างจัมโบ้> จัมโบ้แท็กซี่

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรถโดยสารขนาดเล็กที่ราคาถูกกว่าแท็กซี่!

มีฉากต่าง ๆ ที่ต้องการรถยนต์นั่ง เส้นทางรถประจำทาง, แท็กซี่, เอเจนซี่ขับรถ, รถเช่าเหมาลำ รถเช่าขนาดจัมโบ้สีเหลืองอำพันมีขนาดใกล้เคียงที่สุดกับแท็กซี่จัมโบ้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากแผนกนี้เป็นรถบัสจึงมีความเป็นไปได้ที่จะนั่งเป็นจำนวนมากและราคาสมเหตุสมผลกว่าแท็กซี่จัมโบ้ในเมือง Kanazawa มันเป็นประโยชน์ที่จะมีใบเสนอราคาในตอนท้ายของแต่ละ บริษัท นอกจากนี้ยังมีแผนต่าง ๆ แต่เราจะจัดทำข้อเสนอเพื่อให้ความต้องการของลูกค้าสามารถตอบสนองได้อย่างยืดหยุ่นโดยไม่ จำกัด เฉพาะแผนเพียงอย่างเดียว หากคุณต้องการใช้รถบัสเรายินดีที่จะติดต่อคุณทางโทรศัพท์หรือแบบฟอร์มพิเศษ เนื้อหาใด ๆ ที่สามารถให้คำปรึกษาและเราจะตอบสนองให้มากที่สุด เมื่อให้คำปรึกษาเราจะสอบถามรายละเอียดการสอบถามของคุณและให้การเสนอราคาที่เหมาะสมและเหมาะสมที่สุดตามข้อมูลและประสบการณ์จากลูกค้า หากคุณพอใจกับเนื้อหาของการประมาณการจะเป็นการจองหรือแอปพลิเคชันขั้นตอนการชำระเงินการประชุมโดยละเอียดและวันที่ใช้จะเป็นการไหลของการใช้งาน เราจะตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ได้ตลอดเวลาและมุ่งมั่นที่จะไม่เป็นภาระแก่ลูกค้าของเรา มีบริการรถพ่วงบรรทุกสินค้าฟรีและผู้ขับขี่มืออาชีพจะตอบสนองต่อลูกค้าแต่ละรายดังนั้นโปรดปล่อยไว้ด้วยความมั่นใจ ห้องอาบน้ำอำพันไม่เพียง แต่มีความปลอดภัยสูง แต่ยังสามารถเพลิดเพลินกับลูกค้าได้โดยไม่ลังเล โปรดติดต่อเรา

สิ่งนี้สะดวกสำหรับการเช่าเหมาลำรถบัสนอกเหนือจากรถโดยสารขนาดใหญ่และจังหวัดอิชิกาวะ

ราคารถบัสเช่าเหมาลำและการจองมีให้บริการทั่วประเทศ